Nú dregur að fyrstu fermingum

Bjartur dagurNú dregur að fyrstu fermingum, laugardaginn 28. mars kl. 11 og sunnudaginn 29. mars kl. 11. Æfing fyrir fermingu og mátun kyrtla verður fimmtudaginn 26. mars, kl. 17 fyrir laugardagshópinn og kl. 18 fyrir sunnudagshópinn. Rétt er að mæta eitthvað fyrir tímann til að finna réttan kyrtil. Síðan verður farið inn í kirkjuskipið og rennt yfir helstu þætti.

Börnin þurfa að velja sér eitt vers úr Biblíunni sem fermingarvers og koma því til okkar (axel.arnason@kirkjan.is) hvað valið er. Einnig þarf að senda okkur hvaða dag barnið var skírt. Versins eru mörg í Biblíunni en á http://kirkjan.is/ferming/fraedsla/ritningarvers/ er að finna nokkur sígild vers.

Síðan viljum við biðja börnin að koma til fundar við okkur prestana til viðtals í kirkjunni og til að standa skil á utanaðbókarlærdómi sem settur var fyrir og er að finna á hér
komi þriðjudaginn 17. mars kl 14-16 eða miðvikudaginn 18. mars kl 14-16 og til vara þriðjudaginn 24. mars kl 14-16  eða miðvikudaginn 25. mars kl 14-16.